Tổ chúng tôi gồm có 9 giáo viên 5 giáo viên nữ và 4 giáo viên nam. Giáo viên trong tổ luôn đoàn kết thống nhất, thương yêu giúp đỡ nhau cùng với sự cố gắng phấn đấu tích cực là một điểm mạnh của tổ Lý – Tin – CN. 100% giáo viên đạt chuẩn trình độ đào tạo theo quy định.

Cơ cấu tổ chức và trình độ chuyên môn của Tổ:

Thành tích của tổ trong năm học 2018-2019:

Trong  các năm học vừa qua, tổ tôi tích cực tham gia các hoạt động do nhà trường và ngành  tổ chức, đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ:

• Phong trào thi KHKT: đạt một giải Tư cấp huyện
  • Công tác bồi dưỡng HSG: có 02 hs đạt giải KK cấp huyện môn Tin học
  • Phong trào thi STTTN: đạt một giải ba cấp huyện

Ngoài lĩnh vực chuyên môn dạy và học, tổ chúng tôi còn tham gia tốt các hoạt động ngoài giờ và các phong trào văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, trồng và chăm sóc cây xanh, dọn vệ sinh trong khuôn viên trường học...

Trong năm học 2019 - 2020, tổ chúng tôi  cố gắng phát huy những kết quả đạt được đồng thời khắc phục những hạn chế để gặt hái nhiều kết quả trong các phong trào do nhà trường và ngành tổ chức cũng như những mục tiêu và kế hoạch đề ra.

Xuân Tâm, ngày 08 tháng 09 năm 2019

Người viết: Nguyễn Văn Quá