Tổ Toán chúng tôi gồm có 12 thành viên

• Thầy Lê Kim Thương làm tổ trưởng
  • Cô Phạm Thị Mỹ Hạnh làm tổ phó

Trong các năm học vừa qua, tổ tham gia tích cực các phong trào do nhà trường và ngành tổ chức và đạt được nhiều kết quả. Các thành viên trong tổ luôn đoàn kết, giúp đỡ nhau hoàn thành tốt các phong trào hội giảng cấp trường, cấp huyện, cấp tỉnh. Tổ có 2 giáo viên đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh. Năm 2018-2019 giáo viên hướng dẫn học sinh đạt giải nhất cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên cấp huyện, giải ba cấp tỉnh và được chọn thi cấp quốc gia, có học sinh đạt học sinh giỏi cấp huyện.

Ngoài ra tổ chúng tôi còn tham gia tốt các hoạt động dân vận như trồng và chăm sóc cây xanh, dọn vệ sinh tuyến đường tự quản, …

Trong năm học 2019 – 2020  tổ chúng tôi quyết tâm phát huy những thành tích đã đạt được, đồng thời khắc phục những hạn chế để gặt hái nhiều kết quả trong các phong trào do nhà trường và ngành tổ chức cũng như những mục tiêu và kế hoạch đề ra.