Với cơ cấu bộ máy nhà trường gồm có: 81CB, GV, NV; Trong đó một bộ phận góp phần không nhỏ cho nhà trường, họ âm thầm cống hiến với bao nhiêu công lao thầm lặng đó chính là những nhân viên trong bộ phận văn phòng của nhà trường, cụ thể từng thành viên như sau:

1. Nhân viên Kế toán: Nguyễn Thị Hiền

- Năm vào ngành 2006; trình độ chuyên môn: Đại học kế toán.

2. Nhân viên Văn thư – Tổ trưởng văn phòng: Ngô Thị Hương

- Năm vào ngành: 2007; trình độ chuyên môn: Trung cấp VT-LT.

3. Nhân viên Thư viện:          Lê Thị Phượng

- Năm vào ngành: 2007; trình độ chuyên môn: Đại học thư viện.

- Thành tích đạt được: Đạt LĐTT trong nhiều năm liền. Nổi bật như tham gia giải cầu lông chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam do Phòng GD&ĐT tổ chức đạt giải nhất đơn nữ, giải ba đôi nam nữ...

4. Nhân viên Y tế:Nguyễn Thị Kim Lan

- Năm vào ngành 2012; trình độ chuyên môn: Y sỹ đa khoa.

5. Nhân viên Phục vụ: Phan Thị Thùy Trang

- Năm vào ngành 2019.

6. Nhân viên Bảo vệ:

- Nguyễn Văn Út – năm vào ngành 2017 và  Nguyễn Văn Hiền – năm vào ngành 2019.

- Thành tích đạt được: Đạt LĐTT trong năm học 2017 - 2018.

* Ngoài những nhiệm vụ được phân công các thành viên trong tổ còn chủ động, tích cực tham gia các hoạt động do ngành, nhà trường và đoàn thể đề ra.

* Mỗi người một nhiệm vụ khác nhau nhưng đều có chung một chí hướng đoàn kết tương thân tương ái, luôn giúp đỡ đồng nghiệp và phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được phân công.

Năm học mới đã mở ra kính chúc toàn thể CB, GV, NV Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu luôn đoàn kết, tích cực, chủ động, sáng tạo, hiệu quả, gặt hái được nhiều thành quả trong sự nghiệp trồng người./.

Xuân Tâm, ngày 06 tháng 09 năm 2019

Người viết: Ngô Thị Hương