A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Đại hội đại biểu liên đội, năm học 2018 – 2019

Được sự nhất trí của Hội đồng Đội huyện Xuân Lộc; Ban Giám hiệu nhà trường, vào lúc 14 giờ ngày 11/10/2018 Liên đội Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã tiến hành tổ chức Đại hội Liên Đội năm học 2018 – 2019.

          Đại hội đã vui mừng đón tiếp sự có mặt đông đủ các thành phần: Ban lãnh đạo nhà trường cùng toàn thể các anh chị phụ trách Chi Đội và hơn 60 đội viên là những nhân tố, những bông hoa tươi đẹp đại diện Liên đội từ các chi đội.

          Trong bầu không khí tưng bừng, vui tươi và trang trọng của Đại hội được mở đầu là chương trình văn nghệ với những tiết mục đặc sắc, ấn tượng được dàn dựng công phu đậm đà bản sắc truyền thống dân tộc vùng miền có tính thẩm mĩ cao.

          Sau nghi lễ chào cờ là phút sinh hoạt truyền thống long trọng, trang nghiêm và hết sức ý nghĩa. Phút truyền thống lắng đọng trong tim mỗi người hình ảnh Bác Hồ muôn vàn kính yêu. Phút truyền thống Đội liên tưởng đến nguồn gốc dân tộc, tái hiện được những giây phút hào hùng của lịch sử Đội thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh

Nghi thức chào cờ

Khi cánh phượng hồng cuối cùng đã bay xa cùng với mùa hè khép lại để nhường chỗ cho những tia nắng thu tràn về, tuổi nhỏ của chúng ta như sống lại trong không khí sôi động của những ngày tháng cắp sách đến trường. Nhưng niềm kiêu hãnh hào hùng và hạnh phúc nhất đó là ngày 02 tháng 9. Từ mùa thu năm ấy tuổi thơ Việt Nam được cắp sách đến trường và được lớn lên trong niềm yêu thương của Đảng, của Bác Hồ, cha mẹ, thầy cô …chúng ta được chắp cánh ước mơ bay đến những bến bờ hạnh phúc.

Năm học 2018 – 2019 đến với tuổi nhỏ liên đội Nguyễn Đình Chiểu thật tưng bừng nhộn nhịp. Trong không khí tươi vui lập thành tích chào mừng những ngày lễ lớn của dân tộc. Hôm nay Liên Đội Nguyễn Đình Chiểu long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Liên Đội năm học 2018 -2019 để nhìn lại chặng đường đã qua trong năm học 2017–2018.

Bạn Việt Hằng báo cáo chương trình công tác Đội năm học 2017 – 2018

Cũng tại Đại hội Liên Đội đã ra phương hướng hoạt động Đội năm học 2018 – 2019 tiếp tục thực hiện năm học với chủ đề: "Thiếu nhi Xuân Lộc Rèn Luyện Tốt, Học Tập Chăm". Đồng thời, đề ra nội dung, chỉ tiêu trong các chương trình “Tự hào truyền thống - tiếp bước cha anh”,  chương trình Luyện rèn tri thức - vững bước tương lai”, chương trình “Vui khỏe an toàn - học ngàn điều hay”, chương trình “Xây dựng Đội vững mạnh - Tiến bước lên Đoàn”, chương trình “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương” Toàn thể Đại hội đã nhất trí 100% với nội dung mà bản phương hướng đề ra.

Người viết: Trịnh Thị Tỷ

 


Tổng số điểm của bài viết là: 14 trong 3 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 24
Tháng 02 : 838

Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu
Địa chỉ: Ấp 3 - Xuân Tâm  - Xuân Lộc - Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3758 873

Email: thcsnguyendinhchieu@xuanloc.net