A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KẾT NẠP ĐOÀN CHÀO MỪNG 91 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH(26/03/1931- 26/03/2022)

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 91 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng thời nhằm đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng thanh niên; nâng cao nhận thức về Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, về ý nghĩa vinh dự của người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Nhằm mục đích giáo dục truyền thống yêu nước, lý tưởng cách mạng cho Đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển vững mạnh. Đồng thời, tạo cơ hội cho các bạn Thanh niên đã trưởng thành trong quá trình học tập, rèn luyện, tu dưỡng bản thân có nhiều đóng góp cống hiến cho phong trào Thanh thiếu niên được đứng vào hàng ngũ của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.    

     Chiều ngày 26/03 Chi đoàn trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã long trọng tổ chức buổi lễ kết nạp cho 80 Đoàn viên mới, các Đoàn viên mới này là những học sinh tích cực, có nguyện vọng được vào Đoàn nhằm mong muốn đóng góp, cống hiến cho các phong trào của trường và phong trào Thanh niên.

      Buổi lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm dưới sự tham dự của đồng chí  Bùi Minh Châu- Phó Bí thư xã, Đồng chí Dương Nguyễn Minh Phong - Bí thư Chi đoàn trường. Hi vọng rằng các Đoàn viên mới sẽ phát huy truyền thống yêu nước, truyền thống đoàn kết với tinh thần tương thân tương ái. Trau dồi bản thân để trở thành những Đoàn viên xuất sắc trong phong trào yêu nước.

 
 
 
 
Người viết: Ly Thị Bé Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Tháng 05 : 1.037

Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu
Địa chỉ: Ấp 3 - Xuân Tâm  - Xuân Lộc - Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3758 873

Email: thcsnguyendinhchieu@xuanloc.net