Học sinh có hoàn cảnh khó khăn Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu tiếp nhận thiết bị học trực tuyến do Sun group, UBND huyện và Công an huyện Xuân Lộc hỗ trợ

Trước tình hình dịch bệnh COVID-19 diễn biến phức tạp, việc học sinh trở lại trường học tập trung là chưa thể thực hiện được. Hình thức học trực tuyến là giải pháp tối ưu, vừa đảm bảo an toàn phòng dịch, vừa đáp ứng truyền tải kiến thức đến với các em.

Để kịp thời giúp các em học sinh thuộc hộ nghèo, cận nghèo, hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn có thiết bị học trực tuyến, chiều 24/9/2021 Cán bộ quản lý nhà trường đã cùng đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện Viettel Xuân Lộc tiến hành trao 77 Smartphone + Sim 4G do tập đoàn Sun Group, UBND huyện, Phòng GD&ĐT huyện vận động MTQ hỗ trợ; Công An huyện hỗ trợ 03 smartphone, Trường vận động 03 smartphone; Tổng cộng nhà trường đã trao tặng tới các em học sinh 83 smartphone trong đợt này. Bên cạnh đó, sim 4G được tập đoàn Viettel - chi nhánh Xuân Lộc hỗ trợ miễn phí sử dụng 12 tháng, VNPT hỗ trợ miễn phí 01 tháng trong việc sử dụng học Online.

Một số hình ảnh trao nhận thiết bị học tập:

Em: Đinh Thị May Oanh thay mặt các bạn học sinh trong huyện phát biểu cảm ơn Công an huyện

Những thiết bị này sẽ là người bạn cùng các em đồng hành trên con đường tiếp nhận tri thức, không bị bỏ lại phía sau; Là động lực để các em vượt qua những khó khăn. Thay mặt Hội đồng nhà trường cùng gia đình các em học sinh - Xin chân thành cảm ơn lãnh đạo UBND huyện, Phòng GD&ĐT, Công an huyện  Xuân Lộc và các nhà hảo tâm đã quan tâm tài trợ, trân trọng./.

Người viết: Nguyễn Phương Thảo