A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRUNG THU YÊU THƯƠNG TRONG MÙA DỊCH!

Trăng rằm tháng tám lung linh
     Trăng soi xuống cả mái đình tuổi thơ
     Trăng rằm tháng tám đang chờ
     Một năm chờ đợi đến ngày trung thu.
     Năm nay, do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, Tết Trung thu không rộn ràng tiếng trống ếch, không nhộn nhịp bởi đèn hoa sặc sỡ, không mâm cỗ, lồng đèn… Tuy vậy, để các em học sinh có một cái Tết Trung thu ấm cúng, đầy tình thương và sự quan tâm của nhà trường cũng như toàn xã hội. Hôm nay ngày 19/08/2021( tức 13/08/2021Tân Sửu), trường THCS Nguyễn Đình chiểu đã trao tặng tới các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn hơn 100 phần quà( trong đó vận động từ cựu PHHS 100 phần, còn lại từ nguồn ủng hộ của chính quý thầy cô giáo trong trường).  Để đảm bảo sự an toàn, Ban lãnh đạo nhà trường chỉ đạo và phối hợp cùng giáo viên trao đến từng học sinh,  Những phần quà chứa đựng biết bao tình cảm của quý mạnh thường quân, là tình yêu thương của quý thầy cô giáo dành cho các em học sinh trong ngày đặc biệt này. 
 

Mong rằng góp một phần hơi ấm, tình yêu đến với các em. Chúng ta cũng đừng buồn ví năm nay do ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, mọi hoạt động vui chơi đã phải ngừng lại. Chắc hẳn các em sẽ có hụt hẫng, nhưng chúng ta sẽ có một trải nghiệm mới về Tết Trung thu. 
Bằng chính sự yêu thương và lan tỏa này mong rằng các em sẽ có một Tết Trung thu vẹn tròn ý nghĩa của sự yêu thương ấm áp mà  không phụ thuộc vào sự đầy đủ vật chất, quan trọng là cách chúng ta dành tình cảm cho nhau, tạo nên sợi chỉ đỏ của sự ấm cúng, yêu thương. 

Thời điểm dịch bệnh vẫn còn diễn biến thì chúng ta cũng đừng làm mất đi niềm vui và ý nghĩa của ngày “Tết”, hãy xen đây cũng là dịp để mỗi chúng ta có khoảng thời gian "sống chậm" bên nhau, dành sự quan tâm, thương yêu và trao yêu thương cho mọi người, giữ vẹn nguyên giá trị truyền thống, về sự kết nối xưa và nay.

Đặc biệt, dẫu không có sự náo nhiệt như mọi năm, nhưng Tết Trung thu năm nay vẫn ấm áp tròn đầy, bởi Các cấp, các ngành, các doanh nghiệp và nhà hảo tâm cùng quý thầy cô vẫn luôn dành tình yêu thương và sự ấm áp tới các em, Với những hoạt động thiết thực đó, năm nay sẽ vẫn là một mùa trăng ấm áp, vui tươi đối với các em học sinh. 

Chúc các em vui trọn ngày hội và ấm áp trong vòng tay yêu thương của mọi người, quầy quần bên gia đình! 

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các Ban ngành, đoàn thể của địa phương, các công ty, các doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, quý phụ huynh học sinh luôn đồng hành và quan tâm tới học sinh trường THCS Nguyễn Đình Chiểu. Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe – Bình an – Hạnh phúc – Đoàn viên!
 

Người viết: Trịnh Thị Tỷ
 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết
Thời tiết Hà Nội
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Tháng 05 : 1.036

Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu
Địa chỉ: Ấp 3 - Xuân Tâm  - Xuân Lộc - Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3758 873

Email: thcsnguyendinhchieu@xuanloc.net