Tổ năng khiếu chúng tôi có 10 thành viên trong đó có 04 nữ, 06 nam do thầy Võ Tiến Đức là tổ trưởng, cô Ngô Thị Thạch Trúc là tổ phó.

Các thành viên của tổ tuy không cùng sống trên địa bàn một xã nhưng tất cả các thành viên đều rất nhiệt tình, luôn khắc phục khó khăn để tham gia các hoạt động, các phong trào của trường. Sự nhiệt tình, tích cực của các thành viên trong tổ đã tạo nên nhiều kết quả tốt trong các phong trào thi đua: hầu hết các thành viên đều là giáo viên dạy giỏi cấp Huyện, 01 GV là giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh.

Tổ còn đạt nhiều thành tích trong các phong trào: giải Nhì cấp huyện, giải Tư cấp tỉnh thi khoa học kỹ thuật; Giải Nhất song ca, giải Ba đơn ca “Tiếng hát người giáo viên” cấp Huyện; giải Ba đơn nam “ Giải cầu lông giáo viên”; giải Ba thi sáng tạo thanh thiếu niên cấp Huyện, giải Khuyến khích Hội thi múa hát sân trường...

Với sức trẻ, sự nhiệt tình, tinh thần đoàn kết, tổ chúng tôi sẽ tiếp tục cống hiến để nâng cao bề dày thành tích của tổ và của tập thể nhà trường./.

                                                                                                            Xuân Tâm, ngày 07 tháng 9 năm 2019

             Người viết: Cao Văn Phi