CB-GVNV và học sinh Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu hướng về miền Trung

Dân tộc Việt Nam vốn có truyền thống tương thân tương ái “lá lành đùm lá rách”. Dòng máu mẹ Âu Cơ chảy trong mỗi con người Việt Nam! Những lúc khẩn cấp, vất vả mới thấu hiểu được tình cảm, tấm lòng cũng như sức mạnh đoàn kết Dân tộc. Càng thấu hiểu sự seẻ chia, đùm bọc của con người đất Việt; đúng với khẩu hiệu “đồng bào Việt Nam không bỏ ai lại phía sau”.

Thực hiện Công văn số 329/PGD&ĐT huyện Xuân Lộc về việc quyên góp hỗ trợ cho đồng bào miền Trung bị ảnh hưởng bởi thiên tai. Được sự chỉ đạo của Ban giám hiệu nhà trường, trong những ngày qua Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã kêu gọi sự quyên góp, ủng hộ của CB-GVNV và học sinh được số tiền: 13.080.000 (mười ba triệu không trăm tám mươi ngàn đồng) đã nộp về Phòng GD&ĐT huyện Xuân Lộc, để các cấp chuyển tới miền Trung yêu thương!
Ngoài ra, Nhà trường còn kêu gọi Mạnh thường quân quyên góp 2000 cuốn tập, đồ dùng học tập, 60 bộ sách giáo khoa cũ, 1.500 bộ quần áo cũ … những hành động nhỏ của tập thể CB-GVNV nhà trường mong góp thêm hơi ấm và sức mạnh để tiếp sức cho miền Trung thân yêu! Mỗi người góp một chút tạo nên sưc mạnh và niềm tin đẩy lùi thiên tai, khó khăn trong lúc này.
Dưới đây là một số hình ảnh hướng về miền Trung:

image(241).png

CB-GV-NV tham gia hỗ trợ  đồng bào Miền Trung bị lũ lụt

image(242).png

Học sinh toàn trường lần lượt quyên góp ủng hộ

image(243).png

Học sinh toàn trường lần lượt quyên góp ủng hộ

image(244).png

image(245).png

image(246).png

image(247).png

image(248).png

image(249).png

Thành quả chung sức của tập thể nhà trường để chuyển đến miền Trung yêu thương!

Người viết: Trịnh Thị Tỷ