A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CBGVNV nhà trường thăm quan họp mặt tại Phan Thiết 2019

Nhằm thiết thực kỷ niệm 88 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, kỷ niệm 109 năm ngày QTPN 8/3, đồng thời để tri ân, chia tay đồng nghiệp chuyển công tác về trường mới, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã tổ chức chuyến tham quan dã ngoại ngày 16, 17/3/2019  tại Mũi Né - Phan Thiết.

 

Hi vọng rằng sau chuyến đi này, mỗi người chúng tôi lại có thêm nhiều kinh nghiệm và bổ sung thêm nhiều điều mới mẻ, lí thú và bổ ích hơn để có thể soạn thêm được những bài giảng Lịch sử – Địa lý… hay và hấp dẫn hơn nữa, khơi gợi lòng say mê học tập của học trò, giáo dục cho các em tình yêu, niềm tự hào về đất nước, con người Việt Nam. Tập thể CB-GV-NV Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu đã trải qua chuyến thăm quan du lịch thật tuyệt vời và ý nghĩa, hứa hẹn một tương lai tràn đẩy năng lượng để chúng tôi tiếp tục  sự nghiệp mà chúng tôi đã lựa chọn – sự nghiệp trồng người cao cả.

Chuyến đi đã kết thúc một cách thành công hơn mong đợi, chúng tôi đã trở về nhà an toàn, mọi việc rồi sẽ trở lại theo quỹ đạo của nó song tôi chắc chắn một điều rằng mọi người trên chuyến đi này sẽ còn nhắc mãi về nó và tôi mong rằng trong những năm sắp tới trường chúng ta sẽ còn tổ chức thêm nhiều chuyến đi ý nghĩa như thế này./.

                                                                                         Người viết- Lâm Lương Châu


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 9
Tháng 06 : 543

Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu
Địa chỉ: Ấp 3 - Xuân Tâm  - Xuân Lộc - Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3758 873

Email: thcsnguyendinhchieu@xuanloc.net