Lễ kết nạp Đội viên ưu tú vào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Vào lúc 14 giờ ngày 29 tháng 3 năm 2019, hòa cùng không khí tưng bừng của thanh niên cả nước hướng tới kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2019), Đoàn xã Xuân Tâm đã phối hợp với Chi Đoàn THCS Nguyễn Đình Chiểu tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên kết hợp tuyên truyền pháp luật năm 2019 cho 48 đội viên ưu tú tại hội trường ủy ban nhân dân xã Xuân Tâm.

Tại buổi lễ đồng chí Đinh Quang Cảnh – Bí thư Đoàn xã Xuân Tâm đã phát biểu ôn lại truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và đọc nghị quyết chuẩn y kết nạp đoàn viên mới.

Đồng chí Đinh Quang Cảnh – Bí thư Đoàn xã Xuân Tâm trao thẻ đoàn, gắn huy hiệu đoàn cho các em đoàn viên mới kết nạp.

Đồng chí Bùi Minh Châu – Phó Bí thư đoàn xã Xuân Tâm trao thẻ đoàn, gắn huy hiệu đoàn cho các em đoàn viên mới kết nạp.

Em Châu Phạm Quế Trâm học sinh lớp 9/9 đại diện cho 48 đoàn viên mới đọc bản tham luận đội viên phấn đấu trở thành đoàn viên, và đọc lời hứa của đoàn viên mới.

Đồng chí Trần Văn Khôn – Bí thư Chi Đoàn THCS Nguyễn Đình Chiểu phát biểu cảm ơn sự quan tâm của Đoàn xã Xuân Tâm tới Chi đoàn THCS Nguyễn Đình Chiểu, nêu rõ nhiệm vụ cho đoàn viên mới kết nạp.

Buổi lễ khép lại trong không khí hân hoan của mọi người. Mong rằng các đồng chí đoàn viên thanh niên luôn phấn đấu vì lý tưởng của Đảng cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh, nghiêm chỉnh thực hiện điều lệ Đoàn, tích cực rèn luyện xứng đáng với danh hiệu Đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh.

Xuân Tâm, ngày 01 tháng 04 năm 2019

Thái Bá Tuấn