Rộn rã mùa thi HKI, năm học 2018-2019

Một mùa thi nữa lại về. Nhìn những em học trò đi thi thì những kỉ niệm ngày xưa trong tôi lại ùa về: Nhớ những ngày còn bé, khi đến kì thi tôi cũng như các em, lo sợ, hồi hộp, nhận bài thi và cố gắng làm bài cho thật tốt; Hết giờ thi nộp bài xong thì so sánh kết quả với bạn bè, về nhà lại mong ngóng nhanh đi học lại để biết kết quả mình được bao nhiêu điểm.  Đã qua biết bao mùa thi như thế và giờ tôi lại cảm nhận được những điều ấy nơi các em học sinh.

Chắc hẳn các em giờ đây cũng như tôi ngày nào. Thời gian không chờ đợi một ai, hãy cố gắng học hành và thi thật tốt để trở thành những người chủ tương lai của đất nước các em nhé!

“Con đường thi cử lắm gian truân

Đòi hỏi người ta tính chuyên cần

Muốn sắt thành kim phải bỏ sức

Mong mình thành đạt phải rèn thân"

Với sự dìu dắt của thầy cô giáo cùng sự cố gắng nổ lực của các em qua thời gian ôn tập vừa rồi, tôi tin các em không gặp khó khăn khi hoàn thiện các bài thi học kỳ I này. Xin gửi lời chúc sức khỏe và đạt kết quả cao trong kỳ thi nhé các sĩ tử Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu.

Người viết: Võ Tiến Đức