Hoạt động ý nghĩa chào mừng tháng Thanh niên 2021!

Sáng 05/3/2021, Huyện đoàn-HĐĐ huyện Xuân Lộc đã tổ chức lễ khởi công xây dựng "Ngôi nhà Khăn quàng đỏ" năm học 2020-2021 cho gia đình em Huỳnh Văn Quế, học sinh lớp 7/2, Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu. Bố mất, mẹ bị bệnh nan y, bản thân em Quế bị bệnh dạ dày, thường xuyên ốm đau. Ngoài giờ học, Quế  còn phụ mẹ đi bán vé số; Tuy hoàn cảnh khó khăn nhưng em luôn cố gắng học tập tốt và vươn lên trong cuộc sống; là học sinh khá nhiều năm liên tiếp, được thầy cô, bạn bè quý trọng.

Ngôi nhà dự kiến xây với tổng số tiền hơn 80 triệu đồng - do HĐĐ huyện vận động Đội viên Hs toàn huyện đóng góp hỗ trợ 50 triệu, còn lại 30 triệu do nhà trường vận động từ Mạnh thường quân (ngoài ra, nhà trường tiếp tục vận động MTQ, CB-GV hỗ trợ vật dụng phục vụ sinh hoạt cho gia đình em Quế), dự kiến hoàn công trong tháng 4-2021./.