A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Niềm vui ngày khai giảng

Trong bối cảnh cả nước đang đẩy mạnh công tác phòng chống dịch bệnh, đảm bảo an toàn sức khỏe cho học sinh, giáo viên... nhưng  để hòa chung với không khí náo nức của toàn thể giáo viên, học sinh trong cả nước; Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu  đã long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2020-2021 với khí thế tươi vui và tràn đầy niềm tin, sự hứa hẹn, lòng quýêt tâm.

Tại buổi lễ khai giảng, nhà trường vinh dự được đón tiếp các vị khách quý: Ở huyện có đồng chí Lê Khắc Sơn - Ủy viên thường vụ Huyện ủy , phó chủ tịch UBND Huyện Xuân Lộc; Lãnh đạo địa phương: đ/c Lý Tấn Hưng - PBT đảng ủy xã Xuân Tâm; ông Phan Duy Thường- Đại diện Ban quản lý rừng phòng hộ Xuân Lộc; Ông Bùi Quý Nghĩa - Giám đốc Bưu điện Huyện Xuân Lộc; ông Nguyễn Thái Lợi - Trưởng ban đại diện CMHS của trường Nguyễn Đình Chiểu; ông  Bùi Minh Tâm - phó Ban đại diện CMHS Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu cùng với quý đại diện PH của các lớp,  các cựu giáo viên, các mạnh thường quân và cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Nguyễn Đình Chiểu.

Các quý đại biểu tham dự buổi lễ

 

Mở đầu chương trình buổi lễ là nghi thức  ra mắt quý vị đại biểu, quý thầy cô giáo và học sinh toàn trường cùng hơn 337 tân học sinh khối 6. Tất cả các em học sinh khối 6 đều nêu cao quyết tâm rèn luyện và học tập thật tốt để xứng đáng với truyền thống của nhà trường. Những năm tháng học tập dưới mái trường Nguyễn Đình Chiểu sẽ là hành trang cho các em bước vào cuộc sống. Các em sẽ là những người công dân có đủ sức khỏe, đạo đức, tri thức và lí tưởng sống cao đẹp để có thể vững vàng bước vào những cấp học cao hơn. 

Nghi thức buổi lễ

Trong không khí long trọng của buổi lễ, thầy và trò của trường cũng được nghe đ/c Lê Khắc Sơn - Ủy viên thường vụ Huyện ủy, phó chủ tịch UBND Huyện Xuân Lộc đọc thư chúc mừng năm học mới của Tỉnh Ủy, HĐND, UBND, UYBMTTQVN tỉnh Đồng Nai nhân ngày khai trường, tặng hoa chúc mừng nhân ngày khai giảng năm học mới. Toàn thể CB-GV-NV và các em học sinh, quý bậc phụ huynh lắng nghe với sự xúc động và niềm vui khôn tả. Thầy Mai Hữu San – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường – đã phát biểu chào mừng năm học mới và đánh trống khai trường. Tiếng trống trường rộn rã, vang xa như báo hiệu một năm học mới đang đến với những lời phát biểu đầy ý nghĩa, hi vọng một năm học mới gặt hái nhiều thắng lợi mới, đạt nhiều thành tích cao trong việc dạy và học.  

 

 Đ/c Lê Khắc Sơn và HT Mai Hữu San phát biểu và đánh hồi trống khai trường.

Trong buổi lễ, nhà trường đã biểu dương khen thưởng những học sinh , những giáo viên đạt kết quả cao trong phong trào STTTNNĐ, giáo viên chủ nhiệm giỏi cấp trường năm học 2019-2020. Tại buổi lễ các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của trường nhận được cặp sách, đèn học và tiền thưởng từ các nhà tài trợ và các mạnh thường quân của trường để các em có điều kiện học tập và rèn luyện trong năm học mới. 

4_2(1).jpg                                       


      Trao quà cho HS đạt thành tích, Hs nghèo 


Buổi lễ được tổ chức ngắn gọn  đúng theo tinh thần chỉ đạo về giãn cách xã hội trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn ra. Kết thúc trong không khí sôi động, náo nức, hồ hởi, vui tươi. Mong rằng, với bầu không khí phấn khởi ấy, năm học mới 2020 – 2021 của thầy và trò trường THCS Nguyễn Đình Chiểu sẽ gặt hái được nhiều thành công và thắng lợi mới, đạt nhiều thành tích cao trong công tác giảng dạy và học tập, tiếp tục phát huy là trường đạt TTLĐXS như năm học vừa qua.

Người viết: Nguyễn Thị Vân
 


Tổng số điểm của bài viết là: 52 trong 13 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Liên kết
Thống kê truy cập
Hôm nay : 7
Tháng 06 : 541

Trường THCS Nguyễn Đình Chiểu
Địa chỉ: Ấp 3 - Xuân Tâm  - Xuân Lộc - Đồng Nai

Điện thoại: 0251 3758 873

Email: thcsnguyendinhchieu@xuanloc.net